Để có thể tiện theo dõi các kênh truyền hình yêu thích của mình cách cài VTV Go trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể thực điều này, và bạn có thể theo dõi, xem những chương trình yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi, không những vậy các bạn cũng có thể dễ dàng xem lại các chương trình đã phát mà mình vô tình bỏ lỡ một cách thuận tiện nhất.

VTV GO là ứng dụng xem tivi được nhiều người yêu thích hiện nay, với nhiều tính năng thú vị chúng ta có thể lựa chọn sử dụng như xem trực tuyến, xem phát lại ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, đây là cũng là một trong những ứng dụng xem tivi trên Android, iPhone tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn cài đặt cũng như sử dụng trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn cách cài VTV GO trên điện thoại

Bước 1: Từ trình duyệt điện thoại, bạn chọn vào 1 trong 2 liên kết bên dưới đây phù hợp với hệ điều hành đang chạy

Bước 2: Trên website được chuyển hướng đến, bạn chọn vào nút mũi tên –> Nhấn Cài đặt (Nhận) để tải ứng dụng VTV Go trực tiếp từ cửa hàng CH Play, App Store về điện thoại.

Bước 3: Khởi động ứng dụng sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất. Lần đầu truy cập, bạn hãy chọn những đề xuất nội dung để ứng dụng có thể gợi ý ra những chủ đề phù hợp với bạn.

Lựa chọn các chương trình yêu thích

Bước 4: Tiến hành cấp quyền cho ứng dụng VTV chạy ngầm trên điện thoại hoặc không bằng cách nhấn Đồng ý hoặc Không.

Bước 5: Sau khi tới giao diện chính của ứng dụng, lúc này bạn có thể xem tivi trực tuyến hoặc các chương trình phim truyện, gameshow yêu thích…..

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài VTV GO trên điện thoại Android, iPhone đã được hỗ trợ sử dụng ứng dụng xem tivi vô cùng hữu ích này, ngoài ra nếu như bạn chỉ yêu thích xem các chương trình giải trí mà thôi có thể lựa chọn ứng dụng kênh giải trí đang được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam đó chính là Zing TV, với ứng dụng Zing TV cho Android, iPhone các bạn sẽ có nhiều lựa chọn về giải trí với các phim truyền hình, hoạt hình hay các show truyền hình nổi tiếng.

Theo 9mobi.vn