1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

 1. Sử dụng thông tin cá nhân:

Ready thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật.
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của quí khách.
 1. Bảo mật thông tin cá nhân:

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

 • Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Ready cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.
 • Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin:
  Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 2. Thay đổi thông tin cá nhân:
  Sau khi Khách hàng đăng ký mua hàng trên Website Ready.com.vn, đơn hàng này sẽ đồng thời gửi cho Mail nội bộ công ty Ready là: [email protected]Mail của khách hàng. Nếu Khách hàng muốn thay đổi thông tin: số điện thoại, địa chỉ giao hàng, email, thông tin đơn hàng. Quý khách có thể liên lạc theo Hotline công ty: 0919316111 hoặc Email công ty: Info @ready.com.vn để sửa đổi thông tin cần thiết.

Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Ready xin chân thành cảm ơn Quý Khách.