Để hàng hóa tới tận tay quý khách hàng nhanh chóng, an toàn, Công ty Ready đã hợp tác và ký hợp đồng vận chuyển với các đối tác là các công ty chuyển phát hàng hóa chuyên nghiệp như công ty Cổ phần bưu chính Viettel (ViettelPost), Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm… Chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển với toàn bộ sản phẩm trên website Ready.com.vn như sau:

Hình thức chuyển hàng:
Chuyển phát nhanh – Thời gian giao hàng từ 1 – 5 ngày làm việc.

Nhân viên vận chuyển sẽ liên hệ với số điện thoại di động của quý khách để chuyển hàng. Quý khách hàng vui lòng giữ máy bật và trong vùng phủ sóng trong thời gian sau đặt hàng. Trong trường hợp nhân viên vận chuyển không thể gọi điện cho quý khách hoặc phụ thuộc các yếu tố bất khả kháng (thời tiết, giao thông khắc nghiệt, địa điểm khó tìm v.v) chúng tôi không thể đảm bảo thời gian đã cam kết.

Thời gian nhận hàng:
Phát hàng, nhận hàng trong giờ hành chính, hoạt động kể cả ngày thứ 7 trong tuần.

Vùng chuyển hàng:
Toàn quốc trong lãnh thổ Việt Nam.

Mức phí chuyển phát:
Đa số đơn hàng của Ready đều được miễn phí ship cho Quý Khách. Tuy nhiên có những trường hợp cụ thể sẽ thương lượng rõ ràng.

Khuyến cáo khi nhận hàng:
Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán hoặc ký nhận hàng để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng thời điểm nhận hàng từ người giao hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

Đối với trường hợp đơn hàng COD (trả tiền cho người giao hàng), ngoài các bước kiểm tra sơ bộ trên, các bước kiểm tra sâu hơn như sử dụng thử sản phẩm sẽ được bên công ty hướng dẫn cụ thể để kiểm tra nhanh sản phẩm trước khi nhận hàng.

Nếu quý khách không kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng và không phản hồi trong 24 giờ, chúng tôi mặc nhiên coi là quý khách đã nhận đúng hàng hóa đã đặt hàng, theo đúng quy chuẩn, không có vấn đề gì và chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại thuộc chính sách đổi trả hàng hóa.

Từ chối vận chuyển:

  • Ready từ chối vận chuyển hàng tới các khu vực mà đối tác vận chuyển của chúng tôi không tới được.
  • Ready cũng từ chối vận chuyển lại tới các địa chỉ mà đơn hàng COD đã tới địa chỉ này, quý khách vì bất cứ lý do xuất phát từ khách hàng (không thích, thiếu tiền, không có mặt tại địa chỉ khi nhân viên gọi điện 2 lần, không liên lạc được v.v.) không thanh toán cho nhân viên vận chuyển và hàng hóa chuyển trả lại cho chúng tôi ( Trong trường hợp này, chúng tôi phải chịu 2 lần cước vận chuyển nên Quý khách thông cảm).

Trong trường hợp Quý khách vẫn muốn tiếp tục mua hàng tại Ready, vui lòng chuyển khoản trước đơn hàng và chúng tôi sẽ không áp dụng chế độ thanh toán COD.