Sau một thời gian sử dụng, sẽ đến lúc bạn thấy rằng chiếc laptop của mình chạy chậm hẳn đi. Và bạn đã nghĩ đến việc nâng cấp chiếc laptop cũ của mình, hay thậm chí có thể là mua mới luôn. Nhưng điều kiện của bạn có giới hạn, chỉ có thể nâng cấp chứ chưa đủ để mua máy mới. Vậy trong bài viết này, Ready sẽ cung cấp thêm cho bạn những điều cần biết về nâng cấp laptop.

Việc thay đổi theo thời thế là một xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại ngày nay. Và đối với laptop cũng vậy, khi những ứng dụng, phần mềm đang ngày càng cập nhật hiện đại hơn thì kéo theo nó cũng yêu cầu cấu hình của những chiếc máy tính phải đảm bảo yêu cầu tối thiểu thì mới có thể sử dụng được. Đặc biệt là đối với những ai có những nhu cầu sử dụng laptop để lập trình, thiết kế đồ họa, chơi những tựa game cấu hình cao,… thì việc nâng cấp laptop đã cũ của mình là điều cần thiết (trong trường hợp tiềm lực tài chính chưa cho phép bạn thay một chiếc laptop hay một dàn PC mới hoàn toàn). Nhưng nâng cấp laptop thì phải nâng cấp những bộ phận gì và nâng cấp như thế nào lại là những câu hỏi mà bạn cần phải chú ý để tránh những rủi ro có thể xảy ra trong việc nâng cấp laptop.

Máy tính của bạn chậm đi bởi 2 yếu tố chính:

  • Phần cứng đã cũ, không đáp ứng được những nền tảng mới của hiện tại.
  • Máy tính sử dụng lâu nên Win bị lỗi, phần mềm được cài quá nhiều, hệ thống phần mềm không được tối ưu lại

Mọi việc khó cứ để Ready lo. Chúng tôi cung cấp dịch dịch nâng cấp laptop và máy tính, để máy tính của bạn bớt “rùa bò”.

Nhiệm vụ chính của Ready: Nâng cấp ổ cứng và RAM, cải thiện phần mềm.

Chúng tôi cung cấp các gói nâng cấp máy tính sau:

  1. Gói cơ bản: Dành cho những máy tính quá cũ, kinh phí không nhiều: SSD 128GB + 4GB RAM nếu cấu hình thích hợp: Giá 1,700,000
  2. Gói trung bình: Dành cho máy đời cao, kinh phí kha khá: SSD 240GB + 4GB RAM: giá 2,400,000
  3. Gói nâng cao: Kinh phí dư dả, muốn trải nghiệm tốc độ cao: SSD 480GB +4GB-8GB RAM giá: 3,200,000
  4. Gói tùy chọn: Theo nhu cầu của chủ máy! Giá tùy linh kiện được nâng cấp. Gói giá dao động từ 4000,000-6000,000